Các dịch vụ:
* Thiết kế web wordpress đơn giản: 0917 212 969

Thiết kế website wordpress

Thiết kế website chuẩn seo google với dịch vụ thiet ke web chuan SEO tối ưu các thẻ title, meta description tùy biến theo ý tưởng của khách hàng, hiển thị thân thiện trên giao diện tìm kiếm, cùng bộ sitemap tự động ping khi có bất kỳ bài viết nào.

Bộ code DOTNET của Webviet tối ưu thuật toán nhốt bot vào trong bộ quản trị giúp bạn có thể điều hướng hành vi của bot Google từ đó đạt thứ hạng từ khóa cao nhất trên Google.

Ngoài giao diện desktop ổn định, web chuan seo còn sẵn có giao diện mobile thân thiện với khách hàng, khách hàng có thể xem thông tin công ty, xem thông tin sản phẩm qua giao diện mobile riêng biệt. Giao diện  mobile giúp người dùng có thể đặt mua sản phẩm online mà không mất đi các thông tin cần thiết về sản phẩm khách hàng quan tâm. Công ty Angkorich xây dựng bộ code mobile với tính năng sử dụng một tên miền dùng chung cho cả giao diện Desktop và Mobile (không dùng bộ code m.tenmien) đảm bảo website dù chạy giao diện mobile vẫn không mất tính năng seo URL 1 cấp chuẩn seo google.

Thiết kế web chuẩn SEO google là giúp cho website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ, thân thiện với người dùng, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, công ty của bạn có kết quả cao trên cá tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất. Thiết kế website chuẩn seo là một trong số những lợi thế hàng đầu của APL dựa trên sự thành công của Dịch vụ seo toàn diện do APL cung cấp.

Thiết kế website wordpress


Việc thiết kế website trong những năm gần đây không còn đơn giản là cung cấp đủ thông tin, đủ chức năng mà người dùng cần có. Website giờ đây đòi hỏi khi xây dựng phải tính toán và đảm bảo hàng chục tiêu chí quan trọng để website có khả năng định vị thương hiệu tốt nhất, có khả năng cạnh tranh cao trên cỗ máy tìm kiếm, thu hút người dùng sử dụng dịch vụ của website cung cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên và việc rất quan trọng.

Dịch vụ thiết kế website Mobile với các tính năng siêu việt, sử dụng cùng một tên miền cho cả giao diện Mobile và Desktop. Đảm bảo tốc độ sử lý dữ liệu nhanh và dung lượng code 8 Mb, hệ thống seo google với các URL 1 cấp chuẩn seo google và các
thẻ Meta, h1,h2,h3 tự động ..

Thiết kế website chuẩn SEO khác gì so với website bình thường?

    Dịch vụ Thiết kế web chuẩn SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn có một website đầy đủ tính năng nhất, thân thiện với người dùng, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm…
    Tối ưu hóa nội dung, từ khóa, đường dẫn URL thân thiện cho công cụ tìm kiếm nâng cao hiệu suất
    Tăng lượng truy cập trực tuyến từ kết quả tìm kiếm (Google), tăng doanh thu bán hàng
    Một website chuyên nghiệp khẳng định thương hiệu của công ty bạn.

Bạn có thể tham khảo bài viết Cách thiết kế website chuẩn seo để hiểu rõ thêm về những công việc chính cần phải làm để có một website đạt chuẩn SEO, thân thiện với SE.

Tại sao lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của chúng tôi?

Dịch vụ thiết kế website của APL đảm bảo khả năng phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ của website bạn trên các cỗ máy tìm kiếm (Google), với công nghệ Onpage webiste chuyên nghiệp của chúng tôi. Ngoài việc tư vấn các chức năng cần thiết cho website, thiết kế giao diện chuyên nghiệp mang tầm thương hiệu, chúng tôi còn giúp bạn xây dựng cấu trúc website và phát triển link nội bộ (internal link) vừng chắc.

    Với đội ngũ thiết kế website, SEO lâu năm trong lĩnh vực Dịch vụ SEO, chúng cung cấp đến bạn dịch vụ Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu hóa, thân thiện nhất để bạn có thể quảng bá web, thương hiệu của mình.

Thiết kế website wordpress


Khi nội dung mới được đăng lên web, các công cụ tìm kiếm sẽ gửi robot đến để đọc và cập nhật nội dung đó vào kết quả tìm kiếm của mình. Chế độ ping tự động của WordPress sẽ khiến quá trình này diễn ra nhanh hơn vì website của bạn sẽ chủ động tìm đến công cụ search yêu cầu thả robot tìm kiếm. Nội dung càng được index nhanh càng có lợi thế trong SEO, vì vậy có thể nói đây là một tính năng vô cùng giá trị của WordPress. Nếu xét về các nhu cầu sử dụng thông thường như một website giới thiệu công ty hoặc một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì chi phí bỏ ra để thiết kế web bằng WordPress rất thấp, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền cho mình.


    Miễn phí tư vấn lựa chọn, phân tích từ khóa phù hợp nhất cho nhu cầu quảng bá dịch vụ sản phẩm của bạn.

    Website của bạn sẽ được thiết kế theo đúng yêu cầu (thậm chí tốt hơn những gì bạn yêu cầu)

    Được tối ưu website với bộ máy tìm kiếm google và người dùng (Tối ưu SEO và tối ưu về giao diện).

    Hỗ trợ tối ưu điểm chất lượng khi khách hàng tham gia dich vụ google adwords

    Được hỗ trợ việc quản trị website và xây dựng nội dung website

    Hỗ trợ thay đổi giao diện, các module trong 1 tháng từ tính từ ngày bàn giao website ( website của bạn có thể thay đổi giao diện cấu trúc tùy ý trong vòng 30 ngày.)

    Hỗ trợ cài đặt mail doanh nghiệp + hướng dẫn sử dụng ( [email protected] )

    Tư vấn sử miễn phí các giải pháp Marketing Online, tư vấn dịch vụ Thiết kế Web bán hàng SEO cho doanh nghiệp.
    
    Thiết kế web chuẩn SEO Google

Nội dung chính

    SEO là gì ?

    Một website gọi là chuẩn SEO khi :
    Dịch vụ làm web chuẩn SEO 100% của Nhanquang

Trước hết chúng ta cần biết Web chuẩn SEO là như thế nào ? SEO là gì và Web chuẩn SEO thì sẽ đảm bảo những tiêu chí nào!
SEO là gì ?

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization (tạm dịch là làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.
Một website gọi là chuẩn SEO khi :

    Thiết kế chuẩn cấu trúc để đáp ứng các yêu cầu của Google, giúp cho các bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Coccoc hay bất kỳ công cụ tìm kiếm nào vì đó là cấu trúc nhất thiết website cần có.
    
    Tốc độ tải trang phải ĐẠT NÚT XANH khi kiểm tra bằng chính công cụ có sẵn của Google tại đây.
    
    Website tất yếu phải Có giao diện riêng hoặc giao diện tự co giãn  ( hay còn gọi là responsive ) trên tất cả các thiết bị Máy tính bàn, laptop, table và điện thoại đi động có cấu trúc màng hình khác nhau.
    

Thiết kế website wordpress


    Tỷ lệ chữ trên trang phải hài hòa với ảnh. Không được quá ít chữ hoặc quá nhiều ảnh vì Google chỉ ưu tiên xử lý các dạng text chữ trên website của bạn nhất là Trang chủ.
    
    Website ổn định về máy chủ và tên miền. Dẫu không có bất kỳ máy chủ nào hoạt động suôn sẽ (uptime) 100% nhưng bạn hãy tìm chọn những nơi có chất lượng tốt nhất để mua hosting nhé.Giữa vòng xoay hỗn độn của hàng loạt những gói thiết kế website giá rẻ, khách hàng rất dễ rơi vào tình trạng hoang mang trong việc lựa chọn đối tác tin cậy để thiết kế website. Xuất phát từ tình trạng thiết kế website kém chất lượng, không được tối ưu hóa code...FDITECH đã nghiên cứu và phát triển thành công trong việc thiết kế website chuẩn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google giúp cho website của bạn thân thiện với người dùng và mọi thiết bị truy cập, hỗ trợ tối đa việc SEO Onpage cho website của bạn.

Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google

FDI là đơn vị đầu tiên thiết kế website chuẩn SEO tối ưu Code đạt 100 điểm Google

Hiện nay, chưa có đơn vị nào thiết kế web nào tối ưu cho khách hàng về điểm Google,  chính vì vậy FDITECH tự hào là đơn vị đầu tiên giành được 100 điểm tuyệt đối của Google. Và chúng tôi muốn chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời này tới mọi khách hàng.Tối ưu trang ở đây được hiểu là tối ưu về code gồm tốc độ tải trang , tối ưu nội dung và hình ảnh, tối ưu SEO,....

Để biết website của mình đã được tối ưu về code và tốc độ load trang chưa? Bạn có thể truy cập vào:  

Sử dụng công cụ PageSpeed Insights để chấm cho website, nó sẽ chỉ ra cho bạn những lời khuyên hữu ích để tối ưu hóa Css, JS, Images… nhằm tăng tốc độ load trang, tăng lượng traffic và làm giảm bounce rates…

Website của FDITECH  đạt 100 điểm của Google do mang lại những trải nghiệm tốt cho người dùng trên di động.

Thiết kế web tối ưu code trên máy tính.

Tối ưu Code chuẩn SEO nhằm mục tiêu điều hướng bọ tìm kiếm một cách tốt nhất. Giúp bộ máy tìm kiếm dễ dàng tải dữ liệu, đọc, phân tích và craw dữ liệu của website bạn một cách thuận tiện, dễ dàng.

Các tiêu chí để website được tối ưu Code

✓ Website thân thiện với người dùng: Thiết kế đẹp, nội dung điều hướng người dùng tốt. Thu hút và giữ chân người dùng lâu.

✓ Website có cấu trúc thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Giúp bộ máy tìm kiếm dễ dàng thu thập thông tin từ website.

✓ Phần quản trị website có đầy đủ các cơ chế quản trị thân thiện dễ dàng tùy biến SEO đối với các Admin không có kỹ năng chuyên sâu vào Code.

✓ Tốc độ tải trang nhanh: Nếu người dùng truy cập vào website với tốc độ tải trên 10s thì nhiều khả năng người dùng sẽ rời trang ngay lập tức. Điều này ảnh hưởng cực kỳ xấu cho website của bạn!. Tỷ lệ Boun Rate và Time On Site sẽ quyết định đến việc Website của bạn
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Đơn ly hôn phải bao gồm những nội dung, Nội dung đơn ly hôn: Theo quy định của Luật Hôn Nhân và Gia đình 2014 thì đối với phần nội dung đơn, nguyên đơn có quyền ghi nhận lại toàn bộ thời gian,
© 2007 - 2021 https://thietkewebdongian.thietkewebtrongoi.info

- Phone: +84-908-744-256