Làm web bán hàng

Làm web bán hàng làm sao cho có

Đi kèm với đó là sự cạnh tranh cũng hết sức khốc liệt, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân phải có được những chuẩn bị chu đáo nhất, một kế hoạch và tầm nhìn tốt nhất để đạt được thành công. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn “Bí kíp

Muốn bán hàng trên mạng thành công bạn cần chuẩn bị những gì? Kiến thức trên thị trường mới

Đến với một thị trường mới mẻ, giàu tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức cạnh tranh bán hàng trên mạng thì điều cơ bản nhất bạn cần phải có đó chính là kiến thức về thị trường.

Về cơ bản các bạn cần phải nắm được những nguyên tắc chính điều chỉnh giúp thị trường hoạt động, luật chơi mới bạn cần tuân thủ khi tham gia thị trường, khách hàng tiềm năng bạn cần hướng tới, những đối thủ cạnh tranh tìm tang khi bạn thâm nhập thị trường và tất nhiên là bạn có thế  gì để cạnh tranh đánh bại đối thủ cạnh tranh và trở thành người chiến thắng trong cuộc chơi khốc liệt.

Làm web bán hàng

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nghiên cứu cũng như tiến hành thảo luận để mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất. Hiện tại chúng tôi sử dụng các công nghệ có thể nói là hiện đại nhất tại thời điểm hiện tại do chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm website toàn diện nhất. Với chúng tôi thành công của bạn chính là động lực để chúng tôi phấn đấu nỗ lực từng ngày.

Khách hàng của bạn là ai?

Với mỗi mặt hàng kinh doanh khác nhau, bạn sẽ có những khách hàng mục tiêu khác nhau. Chính vì vậy trước khi dấn thân vào thị trường bạn cần phải xác định được ai là khách hàng mình đang hướng tới, độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, thu nhập, tính cách, vị trí địa lý, … Của khách hàng mục tiêu từ đó đưa ra căn cứ xây dựng chiến lược kinh doanh qua mạng hiệu quả cho riêng minh.

Với thị trường truyền thống người bán hàng rất dễ xác định được khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên đến với bán hàng online đây lại là một trong những thách thức khá lớn. Vì vậy, một lưu ý quan trọng bạn cần chú ý khi mới tham gia thị trường online chính là bạn phải hiểu và phân biệt được giữa người dùng với khách hàng tiềm năng, người sẵn sàng hoặc đang có nhu cầu tìm tới dòng sản phẩm bạn cung cấp từ đó xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu bạn cần hướng đến.

Đối thủ tiềm tàng

Người xưa đã có câu “Biết người, biết ta trăm trận trăm thắng”, để chiến thắng bất kì cuộc chiến nào thì việc tìm hiểu đối thủ là điều hết sức quan trọng. Trong kinh doanh online đây cũng chính là yếu tố sống còn quyết định bạn trở thành người thành công hay kẻ thất bại.

Muốn chiến thắng, bạn cần biết bạn sẽ có bao nhiêu đối thủ cả hiện tại và tương lại, họ có điểm mạnh gì, điểm yếu nào bạn có thể tận dụng để đi đến chiến thắng. Trong khi phân tích đối thủ tiềm tàng bạn cũng cần chú ý xác định được thế mạnh của riêng mình so với những đối thủ đó để có thể vận dụng tốt hơn vào chiến lược kinh doanh trong tương lai.

Các công cụ hỗ trợ bán hàng online

Đến với thị trường bán hàng trên mạng, hàng hóa của bạn sẽ không còn được trưng bày “tĩnh” tại cửa hàng như trước, khách hàng của bạn cũng sẽ không phải tới tận nơi để trải nghiệm hàng hóa, thay vào đó họ sẽ tìm kiếm hàng hóa của bạn trên internet. Vì vậy, muốn bán hàng online đương nhiên bạn sẽ cần có những công cụ hỗ trợ đặc thù riêng của thị trường online như website, email, google, SEO, các diễn đàn, … Và để tận dụng được tối đa hiệu quả từ kinh doanh qua mạng, bạn cần vận dụng hiệu quả và hài hòa gần như tất cả các công cụ đó.

Làm web bán hàng

Nguồn lực và kế hoạch bán hàng

Kế hoạch luôn là một trong những yếu tố then chốt đóng góp 50% thành công cho mọi hoạt động. Chính vì vậy bạn cần phải có một kế hoạch cụ thể để vạch ra chặng đường tương lại bạn sẽ bước đi để đến với thành công. Một kế hoạch tốt sẽ bao gồm mục tiêu trong ngắn hạn, dài hạn, thời gian bạn thực hiện các mục tiêu đó và đương nhiên là những việc bạn sẽ phải làm để đạt được mục tiêu. Sau khi đã có kế hoạch cho riêng mình, một yếu tố quan trọng không kém bạn cần chuẩn bị đó chính là nguồn lực.

Dù là một loại hình kinh doanh mới nhưng kinh doanh qua mạng vẫn cần những yếu tố cơ bản như mọi loại hình kinh doanh truyền thống khác đó chính là nguồn lực và kế hoạch bán hàng.

Nguồn lực bạn cần chuẩn bị bao gồm cả nhân lực và tài lực. Bán hàng online đòi hỏi nhân lực và tài lực thấp hơn hình thức bán hàng truyền thống. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chuẩn bị một khoản tương đối để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Tránh trường hợp cầu vượt cung khiến cho khách hàng tìm đến đối thủ cạnh tranh vừa giảm thiểu uy tín lại phải chịu thiệt hại về tài chính.

2 bước triển khai bán hàng trên mạng hiệu quả nhất Bước1: Xây dựng website và Fanpage riêng

Để nhanh chóng tiếp cận, thâm nhập vào thị trường cũng như đứng chân trên thị trường bán hàng online béo bở lâu dài điều đầu tiên bạn cần chính là làm web bán hàng và Fanpage quảng bá sản phẩm, thương hiệu riêng.

Một website, Fanpage tốt sẽ là điều kiện đảm bảo 50% thành công của bạn. Đây sẽ là nơi giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng, đưa sản phẩm tới khách hàng tiềm năng nhanh chóng hơn và thực hiện những chiến lược kinh doanh mới hiệu quả nhất. Ngoài ra với một website và Fanpage riêng sẽ giúp bạn tạo dựng được niềm tin cho khách hàng tốt hơn trong bối cảnh thị trường online hỗn loạn hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ xây dựng một website bán hàng chuyên nghiệp, tuy nhiên chúng tôi xin chia sẻ với bạn một trong những tiện ích xây dựng website bán hàng tốt nhất hiện nay ladipage. Với tiêu chí mang lại sự tiện lợi nhất cho doanh nghiệp bán hàng trên mạng, khi đến với ladipage bạn có thể tự tay thiết kế website bán hàng sử dụng giao diện sẵn có trên ladipage, chỉnh sửa thông tin phù hợp với hàng hóa và xuất bản với tên miền riêng mà không cần biết kỹ thuật cầu kỳ nào. Còn gì tiện lợi hơn cho những doanh nhân thời đại mới đang từng bước tiếp cận với thị trường online tiềm năng.

Làm web bán hàng

Bước 2: Quảng bá website

Sau khi đã xây dựng được một website cho riêng mình, bạn cần phải thực hiện thêm một bước đột phá mới trong kinh doanh online đó chính là quảng bá website giúp trang web của bạn tiếp cận được thật nhiều khách hàng tiềm năng. Để quảng bá website thành công nhất, bạn cần tìm hiểu ba phương thức quảng bá website hiệu quả, phổ biến nhất hiện nay.

1. Quảng bá trên các công cụ tìm kiếm

- PPC ( Quảng cáo Google Adwords và quảng cáo trên coccoc )

+ Google Adwords là một trong những hình thức quảng cáo có phí hỗ trợ trực tiếp doanh nghiệp nhắm đến những khách hàng tiềm năng nhất ngay khi họ tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Với những tính năng hữu ích như định vị quảng cáo, cài đặt thời gian quảng cáo, nhắm khách hàng mục tiêu, đo lường hiệu quả quảng cáo, … Google Adwords là một trong những công quảng cáo trả phí hiệu quả nhất.

Để thực hiện quảng cáo trên Google Adwords điều kiện cần và đủ là bạn phải có một tài khoản gmail và một thẻ thanh toán quốc tế. Sau khi đáp ứng đủ 2 yêu cầu trên đơn giản bạn chỉ cần truy cập adwords.google là đã có thể cài đặt và thực hiện chiến dịch quảng bá website, kinh doanh trên mạng của minh. Thực hiện đơn giản, tuy nhiên để đạt hiệu quả chạy quảng cáo tốt nhất, tiết kiệm nhất chúng tôi khuyên bạn nên tìm tới những dịch vụ chuyên nghiệp để có được sự tư vấn tốt nhất.

+ Quảng cáo trên coccoc: Tương tự như Google Adwords, quảng cáo trên cốc cốc cũng là một loại hình quảng cáo trả phí giúp bạn tiếp cận nhanh và chính xác tới khách hàng mục tiêu với nhiều lựa chọn ưu việt như quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo banner tab mới, quảng cao icon, quảng cáo mua sắm. Để bắt đầu một chiến dịch quảng cáo trên Cốc Cốc bạn chỉ cần thực hiện 4 bước sau:

1. Đăng ký một tài khoản Cốc Cốc

2. Tạo chiến dịch quảng cáo theo ý muốn

3. Nạp tiền vào tài khoản

4. Bắt đầu chiến dịch và đợi kết quả

- SEO Google

SEO (search engine optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) đây là một trong những hình thức giúp doanh nghiệp tiếp cận một cách thành công nhất với khách hàng tiềm năng mà không cần phải trả phí như Google Adwords hay quảng cáo trên Cốc Cốc. Thực hiện SEO website là hình thức giúp thúc đẩy thứ hạng website của bạn lên hàng đầu trên trang tìm kiếm xã hội google nơi mà gần như tất cả người dùng internet Việt Nam đều tìm đến để tìm kiếm thông tin sản phẩm.


Làm web bán hàng, Mẫu giao diện bán hàng này chuyên nghiệp như những giao, Thông thường các tên miền Việt Nam sẽ cao hơn so với tên miền quốc tế như , ...Ngoài ra, khi bạn lựa chọn tên miền quá đặc biệt như 1
© 2007 - 2021 https://thietkewebdongian.thietkewebtrongoi.info
- Phone: +84-908-744-256